Tiến độ dự án Sentosa Riverside 2
Tiến độ dự án Sentosa Riverside 2

VỊ TRÍ DỰ ÁN SENTOSA RIVERSIDE 2 – HƯỚNG DẪN LỐI VÀO

Ví trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2
Ví trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2

Người dân ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng chắc hẳn đã không còn xa lạ với các dự án khu vực ven sông Cổ Cò. Với quyết định nạo vét con sông Cổ Cò với ngân sách lên đến 850 tỷ, chính quyền địa phương đang mong muốn vực dậy con sông Cổ Cò huyền thoại đã từng là nơi giao thương buôn bán của xứ đàng trong. Đó chính là lý do hàng loạt dự án Bất động sản đang được mọc lên trong khu vực này trong đó có dự án SENTOSA RIVERSIDE 2. Dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 vẫn chưa có đường vào khi đi từ ngoài đường lộ, vì vậy DaCo Đà Nẵng xin hướng dẫn cho mọi người lối đi vào Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2.

PHÁP LÝ DỰ ÁN SENTOSA RIVERSIDE 2

Chủ đầu tư dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 là Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bách Đạt – là công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đã triển khai nhiều dự án như Hera Complex City, Sentosa, Sentosa Luxury, 7B, Bách Thành Vinh.

Nổi tiếng về đảm bảo tiến độ, chính sách hợp lý. Đặc biệt là đảm bảo pháp lý cho các dự án sông Cổ Cò mà công ty này đang đầu tư, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 đã có quyết định 1/500 – QĐ 2361/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SENTOSA RIVERSIDE 2

Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 nằm rất đắc địa, được bao quan bởi những tiện ích và các dự án xung quanh. Đường vào dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 chưa được thông đường vì vậy phải đi đường vòng qua Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.

Từ thành phố Đà Nẵng đi theo trục đường Lê Văn Hiến > Trần Đại Nghĩa > Trần Hưng Đạo.. đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc rẽ vào Khu công nghiệp. (Thẳng vào trong Khu công nghiệp luôn)

Rẽ vào KCN Điện Nam - Điện Ngọc
Rẽ vào KCN Điện Nam – Điện Ngọc

Đi thẳng đến Đường số 6 (Road 6) rẻ phải, đi đến hết đường

Rẽ phải ở đường số 6
Rẽ phải ở đường số 6
Đi thẳng đến hết đường
Đi thẳng đến hết đường

Đến cuối đường sẽ thấy một bức tường của Khu công nghiệp bị đập đi. Vì đường đi từ biển vào đang thi công nên phải đi tắt đường qua Khu công nghiệp. Đi thẳng theo đường đất tầm 200m rẽ trái sẽ thấy ngay cổng dự án SENTOSA RIVERSIDE 2.

Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2
Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2

Đi vào bên trong dự án ta có thể thấy mặt bằng đã được san lấp, phân làn đường. Một số làn đường đã được trải và ủi sỏi.

Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 đã xuất hiện trước mắt bạn với tiến độ hoàn hảo.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Chuyên viên: VÕ GIA HUY – 0979 269 697

Xem thêm về tiến độ dự án SENTOSA RIVERSIDE 2

Xem thêm dự án CoCo Complex Riverside

Xem bài dự án Nam Đà Nẵng 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here