BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM CÓ ẤM TRỞ LẠI?

Theo báo cáo thị trường Bất động sản 6 tháng đầu năm của Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho thấy một không khí không mấy sáng sủa của thị trường Bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam trong những tháng gần đây. Thị trường trở nên im ắng khi nhiều nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường. Theo khảo sát của các sàn giao dịch tại khu vực này, thị trường những tháng vừa qua kém sôi nổi hẳn.

Mặc dù lượng giao dịch có giảm nhưng giá đất khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam không vì thế mà giảm theo.

Thực tế, cách đây 2 – 3 tháng, Bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam có dấu hiệu “chững lại”, đỉnh điểm là nhiều sàn giao dịch Bất động sản đóng cửa làm cho dư luận thêm hoang mang. Các khu vực xưa nay sốt đất như Điện Bàn (Quảng Nam), Nam Đà Nẵng – sông Cổ Cò, Liên Chiểu – Tây Bắc Đà Nẵng chứng kiến sự giảm đi về độ quan tâm của khách hàng.

Vào những ngày cuối tháng 8 đầu tháng 9, thị trường Bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam có dấu hiệu rục rịch ấm lên khi các nhà đầu tư trở lại. Đặc biệt khi chính quyền địa phương 2 tỉnh thông qua việc thành lập không gian đô thị chung, các vùng ven phía Nam Đà Nẵng được xem là trọng tâm xây dựng và phát triển du lịch khu vực này.

Hãy chờ xem, Bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam sẽ trở lại trong vài tháng tới.

Xem bài viết về các dự án sông Cổ Cò tại đây

Xem bài viết dự án Homeland Paradise Complex tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here