Những lưu ý khi đầu tư Bất động sản
Những lưu ý khi đầu tư Bất động sản

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Đất nền là kênh đầu tư an toàn nhất tính đến thời điểm hiện tại, thời buổi mà ngay cả ngân hàng cũng chưa phải là kênh giữ tiền an toàn. Khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội để các nhà đầu tư kiếm lời.

Xem thêm các dự án khu vực sông Cổ Cò tại đây

Xem thêm dự án Sentosa Riverside 2 tại đây

Những điều cần quan tâm khi đưa ra một quyết định đầu tư

1. Quy hoạch của thành phố

Trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kì dự án kinh doanh bất động sản nào thì quy hoạch của nơi đó là thông tin bạn cần phải nắm rõ để có thể dự đoán được đôi chút định hướng khu vực trong tương lai, qua đó có thể đầu tư vào những khu vực phát sinh lợi nhuận cao.

2. Chủ đầu tư của dự án

Chủ đầu tư dự án là người chịu trách nhiệm chính cho dự án, vì vậy năng lực tài chính của chủ đầu tư là điều quan trọng mà chúng ta cần phải quan tâm. Năng lực về mối quan hệ cũng như khả năng thực thi, kinh nghiệm từ các dự án trước của chủ đầu tư cũng cần phải được quan tâm đến để tránh trường hợp dự án đang thi công nửa chừng thì đứng lại vì hết vốn.

3. Tiện ích của dự án – Tiện ích nội khu và ngoại khu

Nhìn tổng quan một chút về tiện ích trong và ngoài dự án để xem tiện ích là loại gì, phục vụ cho đối tượng nào, tiềm năng phát triển của tiện ích trong tương lai như thế nào, nó hỗ trợ những gì cho dự án mà bạn sắp đầu tư.

4. Pháp lý của dự án

Trong đầu tư các dự án đất nền, pháp lý là mối quan tâm số một khi cân nhắc ra quyết định đầu tư. Bạn nên đọc kĩ hợp đồng, tình trạng giải tỏa của dự án. Đi khảo sát, dò hỏi xung quanh xem khu vực đó xem tiến độ giải tỏa, đền bù như thế nào, có đảm bảo quy trình hay không.

5. Vị trí của dự án

Vị trí như thế nào là đẹp?  Sau đây tôi xin nêu ra những yếu tố để các bạn có thể cân nhắc:

+ Lô góc (Lô 2 mặt tiền)

+  Nằm trên khu vực đường thông hoặc đường không quá ngắn

+ nằm trên đường rộng bao nhiêu, mấy làn.

+ Bên cạnh những tiện ích nào đó.

+ Tránh những lô ngã 3.

+ Chọn hướng Đông hoặc Đông Nam là tốt nhất  (tỉ lệ ra hàng cao nhất vì bạn có ở đâu mà chọn phong thủy theo ý mình).

+ Gần sông (nếu có) hoặc gần chợ.

6. Lực mua của các dự án gần đó

Nếu là một người quan tâm đến đầu tư bất động sản đất nền khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam thì thường có các dự án gần đó đã được triển khai và đã mở bán. Các bạn nên tham gia các buổi mở bán để xem lực mua hiện tại như thế nào. Quen biết một vài người môi giới để xem thị trường hiện tại đang như thế nào?.

Đây là yếu tố mà tôi quan tâm rất nhiều khi ra quyết định đầu tư. Đặc biệt là khu vực đất nền Sông Cổ Cò và sau Cocobay, với hơn 53 dự án được phê duyệt thì khá dễ cho bạn có thể tham khảo một vài dự án xung quanh đấy và có cái nhìn tổng quát hơn về giá cả cũng như lực mua của khu vực ấy.

7. Xác định các sàn – Thứ cấp và đại lý

Phải mất nhiều thời gian cũng như phải có mối quan hệ (đặc biệt là bên mối giới) bạn mới có thể phát hiện ra được những thủ thuật mà các sàn giao dịch bất động sản đang sử dụng, đôi khi bạn mua sàn này giá này nhưng sàn kia lại giá khác. Cùng một lô, cùng một buổi mở bán, cùng một tờ giấy thông báo giá, tuy nhiên giá lại hoàn toàn khác nhau. Chọn được một sàn CHÍNH của dự án thì bạn đã có cơ hội  khá cao mua được sản phẩm giá hợp lý nhất thay vì sàn thứ cấp.

Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về các thông tin trên hãy liên hệ cho tôi để được tư vấn miễn phí

Xem thêm Vị trí dự án SENTOSA RIVERSIDE 2 tại đây

Chuyên viên: VÕ GIA HUY

Điện thoại: 0979 269 697

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here