Với lịch sử hình thành còn non trẻ, vùng đất ven sông Cu Đê từ 2010 trở về trước là một vùng đầm lầy hoang vu nhưng nhiều tiềm năng phát triển, Trung Nam ví von là “công chúa ngủ trong rừng”, vì thế, với quyết tâm biến vùng đất màu mỡ này thành một KĐT đáng sống.

Trung Nam cùng với TP đã lên kế hoạch, bắt đầu bằng việc xây dựng đường Nguyễn Tất Thành nối dài, song song với đó là việc giải toả, tái định cư cho một số hộ dân từ năm 2011 đến 2012, sau đó bắt đầu xây dựng hạ tầng, chỉ mới từ 2013 đến nay, KĐT Golden Hill đã thay da đổi thịt từng ngày, hạ tầng kết nối, tiện ích đời sống ngày càng nhanh chóng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu cư dân đến định cư ngày một tăng nhanh.

Logo Trung Nam Group
Logo Trung Nam Group

1. Giới thiệu Tổng quan:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) được thành lập vào năm 2004, tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng. Hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, đến nay Trungnam Group với hệ thống 14 công ty thành viên, gần 1200 cán bộ công nhân viên hoạt động trong 4 lĩnh vực chính gồm: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng và Bất động sản.

Suốt 15 năm qua, Trungnam Group không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu uy tín, xây dựng sự tín nhiệm với đối tác, khách hàng dành cho Trungnam Group, đồng thời tạo dựng được vị thế của một nhà Đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó được khẳng định bằng những dự án đầy thách thức, những dấu ấn riêng biệt tiêu biểu trên khắp cả nước.

Với chiến lược phát triển kinh doanh bài bản và tầm nhìn dài hạn, Trungnam Group hướng tới trở thành một Tập đoàn lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động không chỉ tại Việt Nam mà còn cả khu vực Đông Nam Á.

Đầu tư bền vững, xây dựng tương lai” chính là kim chỉ nam giúp Trungnam Group xác định mục tiêu hiệu quả, cam kết chất lượng và sự bền vững trong mọi dự án đầu tư.

2. Các lĩnh vực đầu tư:

  • Năng Lượng:

  • Năng lượng chính là trụ cột vững mạnh nhất trong hoạt động đầu tư của Trungnam Group. Trở thành nhà đầu tư năng lượng thành công với nhiều dự án phát triển và làm phong phú nguồn điện năng quốc gia chính là định hướng phát triển trọng tâm cho nhiều lĩnh vực năng lượng.
sức mạnh của thủy triều hoặc sóng biển chính là tầm nhìn trong hoạt động đầu tư năng lượng của Trungnam Group.
sức mạnh của thủy triều hoặc sóng biển chính là tầm nhìn trong hoạt động đầu tư năng lượng của Trungnam Group.
  • Hạ Tầng:

  • Trungnam Group gây dựng được uy tín từ khả năng xây dựng các công trình thuộc dự án trọng điểm Quốc gia.Sau những thành công lớn của Trung Nam trong cơ sở hạ tầng như Cầu vượt Ngã Ba Huế, dự án giải quyết ngập do triều khu vực thành phố Hồ Chí Minh có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu – Giai đoạn 1, cầu Bạch Đằng, … nhiều cơ hội đầu tư trên quy mô lớn đang được nghiên cứu trong các lĩnh vực như giao thông, lũ lụt, biến đổi khí hậu, nước thải và nước sạch để cải thiện cơ bản hạ tầng của Việt Nam.
Một trong những công trình lớn của Trung Nam Group
Một trong những công trình lớn của Trung Nam Group

Với Trungnam Group, các công trình là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện qua những thử thách không chỉ riêng về kỹ thuật thi công, tiến độ xây dựng, mà quan trọng hơn là thử thách về chất lượng cũng như vẻ mỹ quan đô thị cho khu vực.

  • Xây dựng:

  • Bên cạnh việc đầu tư Năng lượng, đầu tư Cơ sở hạ tầng, Trungnam Group cũng khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực Xây dựng với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhiều loại công trình.

Trungnam Group đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm (hơn 20 năm trong ngành), đã gắn bó dưới ngọn cờ Trung Nam từ những ngày đầu thành lập.

 

  • Bất động sản:

  • Trungnam Group tiến tới tầm nhìn, sứ mệnh trở thành một đối tác tin cậy trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn Trung Nam cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối trong bất động sản, từ giải phóng mặt bằng đến quản lý xây dựng như các Tòa nhà Trung Nam, Khu công viên văn hóa và đô thị Đà Lạt – Golf Valley, Golden Hills,…

Với một nền tảng vững chắc, xây dựng trên niềm tin của khách hàng và chính sách khuyến khích, phối hợp trong công việc, mỗi dự án của Trungnam Group là một điển hình về chất lượng và tính chuyên nghiệp

Võ Thu Hà - Chuyên viên tư vấn Bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng

Liên hệ: 0934.839.380

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here